Bài đăng

Ảnh bìa Suýt nữa thì

Hình ảnh
Lâu rồi không up ảnh bìa :v

DOWNLOAD PSD ẢNH BÌA

Chia sẻ Template Viomagz Edited

Hình ảnh
Dốt văn nên hông biết viết gì, mọi người thông cảm :"<
Xem demo bên dưới bạn nào ưng thì cứ tải về tự nhiên nhé không phải ngại :v
Thông tin về theme Mã nguồn:BlogspotTác giả:UnknownSố cột:2Responsive:Bản quyền:KhôngThể loại:Blog cá nhân Xem thử và tải xuống
DOWNLOAD TEMPLATE

Bình luận thắc mắc của bạn phía bên dưới để mình trợ giúp nhé!

PSD Chữ hiệu ứng Glitch Effect

Hình ảnh
Nay lướt Facebook có bạn share PSD Glitch Effect, hiểu nôm na đây là hiệu ứng chữ có vài lớp màu xếp chồng lên nhau tạo thành 1 hiệu ứng ảo ảo.

Trong PSD gồm nhiều style khác nhau:

DOWNLOAD PSD GLITCH EFFECT

Chia sẻ bởi: Nghĩa Hiệp Trần

Một vài website cho phép bạn tải icon miễn phí

Hình ảnh
Khi thiết kế website, CV... thì icon là một thứ không thể thiếu đúng không nào?Nó còn là một trong những yếu tố quan trọng quyết định sự thành công, hoàn thiện của tác phẩm hoặc thậm chí là công việc của bạn! Chính vì vậy, mình xin giới thiệu 5 website giúp bạn tìm và download icon miễn phí tốt nhất dành cho các Designer, Fronten Developer.

1. ICONFINDER

2. FREEPIK

3. FLATICON

4. VECTEEZY

5. ICONS8

Photoshop CC 2015 Full Crack

Hình ảnh
Giới Thiệu:

Phần mềm Adobe Photoshop CC 2015 là phiên bản Photoshop mới nhất được cung cấp trong bộ Creative Cloud, là phiên bản nâng cấp đáng giá nhất từ bản Photoshop CS6.

Ngày 15/06/2015 nhà cung cấp bộ phần mềm độ họa nổi tiếng Adobe đã cho ra mắt phiên bản Photoshop mới nhất Adobe Photoshop CC 2015 nhân dịp kỷ niệm 25 năm ngày phát hành phần mềm Photoshop đầu tiên.
Download Photoshop CC 2015:

 64 Bit: FShare  -  Google Driver
 32 Bit: Đang cập nhật...

Download File Crack: FShare  -  Google Driver

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT:
Đầu tiên các bạn hãy tải 2 file ở bên trên về. Sau khi tải về các bạn ngắt kết nối Internet rồi mới cài đặt nhá. Giải nén file Adobe Photoshop CC.zip ra.


 Chạy file set-up.exe.

 Đợi...

 Chọn Try

 Chọn Sign In
Chọn Sign In Later
Tiếp đến chọn Accept
Chọn Install
Đợi một lúc để tiến hành cài đặt
Quá trình cài đặt đã xong, giờ các bạn chọn Close

Một số hình nền Anime đẹp - Part 1

Hình ảnh
Sau đây là một số hình nền Anime, Cosplay Anime mình sưu tầm được trên Internet và mình thấy khá là đẹp khi dùng làm hình nền PC nên hôm nay viết bài này cho các bạn :v.Màn hình chờ với hiệu ứng đồng hồ tuyệt đẹp

Hình ảnh
Nếu chiếc máy tính của bạn đang có một màn hình chờ lỗi thời hay thậm chí là không có màn hình chờ và bạn cũng không quan tâm đến nó! Nhưng hôm nay mình sẽ đem đến cho các bạn 1 phần mềm biến chiếc máy tính của bạn trong trạng thái chờ trở nên đẹp đẽ và có ích hơn. Và thứ mình muốn nói đến chính là Fliqlo!


Fliqlo sẽ đáp ứng cho bạn một số tiêu chí sau đây:
Có thể co giãn theo kích thước mong muốn.Hỗ trợ màn hình có độ phân giải cao như Retina.Giờ được hiển thị theo dạng 12/24 tiếng. Và Fliqlo cũng không yêu cầu quá cao để có thể sử dụng nó! Bạn chỉ cần đáp ứng đủ yếu tố dưới đây:

Mac: từ OS X 10.8 trở về sau.Windows: 95 trở về sau.

Sau đây là một vài góc máy đã áp dụng chiếc màn hình chờ này:
Dưới đây là link download, các bạn lựa chọn cho phù hợp với mình nhé! Riêng phiên bản dành cho IOS thì phải trả phí 0.99$:
PHIÊN BẢN WINDOWS
PHIÊN BẢN MACPHIÊN BẢN IOS - 0.99$